Giới Thiệu Sản Phẩm

IN THIỆP MỜI, IN THIỆP CHÚC MỪNG SỐ LƯỢNG ÍT CHẤT LƯỢNG CAO

Thư mời và thiệp chúc mừng là những ấn phẩm được sử dụng phổ biến trong cả thương mại và kết nối cá nhân. Những lời mời được thiết kế đẹp mắt với quá trình xử lý phức tạp chứng tỏ tầm quan trọng của người mời đối với người được mời.

In thiệp mời, thiệp chúc mừng cho gia đình, bạn bè, đối tác, khách hàng mỗi khi có dịp khai trương, cưới hỏi, tân gia, sinh nhật, giao thừa đã trở thành một truyền thống. Kể từ buổi bình minh của thời gian. Ngày nay, thiệp chúc mừng và thư mời điện tử được sử dụng rộng rãi, nhưng chúng không thể thay thế hoàn toàn thiếp mời (thiệp mời), và những tấm thiệp chúc mừng do người nhận sản xuất và gia công chính xác sẽ hiện rõ sự tôn trọng của người gửi.

Thiết kế thiệp mừng cưới - Nguồn Internet

DỊCH IN THIỆP MỜI SỐ LƯỢNG ÍT TẠI TP.HCM

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng muốn in thiệp mời, in thiệp chúc mừng với số lượng khiêm tốn, hiểu rõ tính chất của thiệp mời, cần in gấp. 123In đã đầu tư hệ thống máy in thẻ kỹ thuật số hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian và số lượng. Theo yêu cầu khách hàng, ấn phẩm có thể được in trên bất kỳ loại giấy nào.

In thiệp mời, thiệp chúc mừng có thể đặt hàng tại 123In và sẽ được thay đổi theo quy cách mà khách hàng mong muốn. Chỉ cần cung cấp thông điệp cần ghi trên thiệp, các “nghệ nhân” của 123In sẽ hỗ trợ khách hàng có được mẫu thiết kế ưng ý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu in thiệp mời, thiệp mừng lấy ngay có thể tiết kiệm thời gian lựa chọn các mẫu thiệp từ các bài Blog của chúng tôi.

Thiết kế thiệp mừng của công ty - Nguồn Internet

ƯU ĐIỂM ĐẶT THIỆP MỪNG TẠI 123IN

Khi đặt in thiếp mời tại 123In, bạn sẽ được hỏi về mục đích sử dụng, thời gian lấy hàng, đối tượng… để từ đó chọn chất liệu giấy, hình thức in,… . Đáp ứng mọi tiêu chí của thiệp mời sự kiện.

Với lựa chọn các loại giấy và nhiều mẫu thiết kế thiệp tuyệt đẹp, 123In có thể mang đến thiết kế mà các khách hàng đã in nhằm thuận tiện việc tham khảo và lựa chọn. Nếu bạn không có muốn khái niệm cho mẫu thiệp trùng lập với ai , bạn có thể tự thiết kế để tạo ra một mẫu thiệp bắt mắt, độc nhất vô nhị.

CÁCH LIÊN HỆ VỚI 123IN

Quý khách hàng ở xa có nhu cầu mua thiết kế và in thiệp của 123In vui lòng liên hệ với chúng tôi qua một trong các hình thức dưới đây để được hướng dẫn hoặc báo giá theo yêu cầu :

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái , phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

 

 

0 0 comments